Thông tin thư mục
Quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn HACCP : báo cáo tốt nghiệp ngành công nghệ chế biến thủy sản - Khoa Nông - Lâm -Thủy sản / Huỳnh Thị Minh Anh; Nguyễn Văn Vinh [giáo viên hướng dẫn]
- Huỳnh Thị Minh Anh; Nguyễn Văn Vinh
- Bến Tre, 2018
Thông tin chi tiết
Mô tả
60tr. : minh họa ; 19x27 cm
Chỉ số phân loại
664
Số định danh
664 QU105L
Tiêu đề đề mục
Chế biến thực phẩm
Ghi chú
Đơn vị thực tập Công ty TNHH MTV Gò Đàng Bến Tre
Nơi yêu cầu
1/1
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CDBT--- Kho: Báo cáo tốt nghiệp---Giá: NLTS
BC1800001