Thông tin thư mục


Quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn HACCP : báo cáo tốt nghiệp ngành công nghệ chế biến thủy sản - Khoa Nông - Lâm -Thủy sản / Huỳnh Thị Minh Anh; Nguyễn Văn Vinh [giáo viên hướng dẫn]

  • Huỳnh Thị Minh Anh; Nguyễn Văn Vinh
  • Bến Tre, 2018
 Thông tin chi tiết
Mô tả  60tr. : minh họa ; 19x27 cm 
Chỉ số phân loại  664 
Số định danh  664 QU105L 
Tiêu đề đề mục 

Chế biến thực phẩm

Ghi chú  Đơn vị thực tập Công ty TNHH MTV Gò Đàng Bến Tre 
 Nơi yêu cầu

1/1

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CDBT--- Kho: Báo cáo tốt nghiệp---Giá: NLTS

BC1800001