Thông tin thư mục
Huỳnh Thị Minh Anh; Nguyễn Văn Vinh
- Quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn HACCP : báo cáo tốt nghiệp ngành công nghệ chế biến thủy sản - Khoa Nông - Lâm -Thủy sản / Huỳnh Thị Minh Anh; Nguyễn Văn Vinh [giáo viên hướng dẫn] - Bến Tre, 2018
60tr. : minh họa ; 19x27 cm
Đơn vị thực tập Công ty TNHH MTV Gò Đàng Bến Tre
.
.
1.Chế biến thực phẩm 2.Báo cáo tốt nghiệp 3.Quỷ lý chất lượng 4.HACCP  
664 QU105L
Nơi yêu cầu
1/1
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CDBT--- Kho: Báo cáo tốt nghiệp---Giá: NLTS
BC1800001