Thông tin thư mục


 

Huỳnh Thị Minh Anh; Nguyễn Văn Vinh

  • Quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn HACCP : báo cáo tốt nghiệp ngành công nghệ chế biến thủy sản - Khoa Nông - Lâm -Thủy sản / Huỳnh Thị Minh Anh; Nguyễn Văn Vinh [giáo viên hướng dẫn] - Bến Tre, 2018
           60tr. : minh họa ; 19x27 cm 
           Đơn vị thực tập Công ty TNHH MTV Gò Đàng Bến Tre
          . 
           1.Chế biến thực phẩm  2.Báo cáo tốt nghiệp  3.Quỷ lý chất lượng  4.HACCP  
           664 QU105L 
 Nơi yêu cầu

1/1

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CDBT--- Kho: Báo cáo tốt nghiệp---Giá: NLTS

BC1800001