Thông tin thư mục


Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm. Phần 3, Quá trình sinh hóa trong chế biến thực phẩm = (sách photo) / Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duyên

  • Nguyễn Công Hà; Lê Nguyễn Đoan Duyên
  • Cần Thơ : ĐH Cần Thơ, 2013
 Thông tin chi tiết
Mô tả  92tr. : bảng biểu ; 21x31 cm 
Chỉ số phân loại  664 
Số định danh  664 GI-108 
Tiêu đề đề mục 

Công nghệ thực phẩm

Giáo trình

 Nơi yêu cầu

5/5

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CDBT--- Kho: Công nghệ---Giá: GT

CN1100008-CN1100012