Thông tin thư mục


 

Nguyễn Công Hà; Lê Nguyễn Đoan Duyên

  • Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm. Phần 3, Quá trình sinh hóa trong chế biến thực phẩm = (sách photo) / Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duyên - Cần Thơ : ĐH Cần Thơ, 2013
           92tr. : bảng biểu ; 21x31 cm 
           1.Công nghệ thực phẩm  2.Giáo trình  3.Công nghệ  4.Chế biến  5.Kỹ thuật  6.Thực phẩm  7.Sách công nghệ  
           664 GI-108 
 Nơi yêu cầu

5/5

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CDBT--- Kho: Công nghệ---Giá: GT

CN1100008-CN1100012