Thông tin thư mục
Nguyễn Công Hà; Lê Nguyễn Đoan Duyên
- Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm. Phần 3, Quá trình sinh hóa trong chế biến thực phẩm = (sách photo) / Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duyên - Cần Thơ : ĐH Cần Thơ, 2013
92tr. : bảng biểu ; 21x31 cm
1.Công nghệ thực phẩm 2.Giáo trình 3.Công nghệ 4.Chế biến 5.Kỹ thuật 6.Thực phẩm 7.Sách công nghệ  
664 GI-108
Nơi yêu cầu
5/5
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CDBT--- Kho: Công nghệ---Giá: GT
CN1100008-CN1100012